TOUR ĐỀN HÙNG

TOUR ĐỀN HÙNG - ĐỀN MẪU ÂU CƠ

Giá chỉ từ 550.000đ/khách

Khởi hành hàng ngày

 

CHI PHÍ BAO GỒM

- Xe du lịch máy lạnh 45 chỗ đón, tiễn và phục vụ theo chương trình

- Ăn 01 bữa chính x 150.000đ/ suất ( Không bao gồm bữa sáng )

- Vé tham quan các điểm theo chương trình (vé vào cửa lần 01). 

- Hướng dẫn viên: nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ theo chương trình. 

- Bảo hiểm du lịch trọn tour mức đền bù tối đa 20.000.000vnđ/vụ.

- Mũ du lịch, 01 khăn lạnh + 01 nước suối (01 chai/khách/ngày).

 

CHI PHÍ KHÔNG BAO GỒM

- Thuế VAT, chi phí cá nhân, đồ uống.

- Các chi phí tham quan, vận chuyển phát sinh ngoài chương trình.

 

LƯU Ý

- Cung cấp danh sách đoàn gồm: Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch, số chứng minh thư hoặc số hộ chiếu, số điện thoại của khách để làm các thủ tục mua bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn.

- Lịch trình có thể thay đổi theo thực tế chuyến đi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các cảnh điểm có trong chương trình.

- Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí (Ăn nghỉ cùng bố mẹ, bố mẹ tự thanh toán chi phí cho bé trong quá trình đi tour, 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, trẻ em thứ 02 đi kèm tính 50% - Số lượng trẻ em Free trong đoàn không quá 20% số lượng người lớn). 

- Trẻ em từ 5 - dưới 10 tuổi: tính 50% giá vé (nghỉ chung với bố mẹ, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em ½, trẻ thứ 2 tính như người lớn).

- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: tính như người lớn.

 

• Giá trên không áp dụng cho dịp cao điểm và các dịp lễ, tết.

• Giá tour có thể thay đổi khi có sự biến động về giá nhiên liệu, số lượng khách, ngày khởi hành chính thức và các Dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách.

Đền Hùng trên núi Nghĩa Lĩnh, thuộc thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, huyện Phong Châu (Phú Thọ) là quần thể di tích lịch sử quốc gia, ghi dấu tích các vua Hùng buổi ban đầu dựng nước, gắn với những huyền thoại được lưu truyền qua bao thế hệ, trở thành niềm tự hào của dân tộc ta. Đến với Xuân Sơn - Phú Thọ, du khách được thưởng thức món gà chín cựa “Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao” - món thách cưới độc đáo của Vua Hùng với hai chàng Sơn Tinh và Thủy Tinh vốn dĩ chỉ có trong truyền thuyết.

 

LỊCH TRÌNH TOUR

Sáng: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Đền Hùng. Trên đường đi Quý khách dừng chân nghỉ ngơi, ăn sáng (Chi phí tự túc).
 
08h30: Quý khách đến Đền Hùng. Đoàn làm lễ dâng hương Đất Tổ - thăm quan khu di tích có gía trị lớn nhất của dân tộc ta, là cơ sở giải thích về cội nguồn của dân tộc. Đoàn thăm quan Bảo tàng Hùng Vương nghe giới thiệu về lịch sử ra đời hình thành phát triển của nhà nước Văn Lang - tên Quốc gia đầu  tiên của nước ta. Quý khách tiếp tục thăm quan Đền Thượng, đền Trung, đền Hạ, Giếng Ngọc, Lăng Vua Hùng, tự do chụp ảnh mua sắm quà lưu niệm.
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng trong khu di tích đền Hùng.
 
Chiều: Tiếp tục hành trình , xe đưa đoàn thăm quan bảo tang và lễ tại đền Mẫu Âu Cơ - Được thiết kế dựa trên nền cấu trúc độc đáo, mang đậm dấu ăn Văn Hóa của thời kỳ Đông Sơn.
 
16h00: Quý khách, khởi hành về Điểm hẹn ban đầu. Đến điểm hẹn ban đầu, Kết thúc chương trình - Chia tay quý khách!
Hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình tiếp theo.!